Cửa hàng liên hệ tại đây

» Giới Thiệu Ẩm Thực Số 1

Giới Thiệu Ẩm Thực Số 1

21/10/2016

Sự bùng nổ của Maketting Online?

–  Internet ngày nay đóng vai trò quan trọng đối với đời sống xã hội.Người người nhà nhà đều sử dụng internet đặc biệt là giới trẻ hiện nay . Nhu cầu giải trí, quảng bá sản phẩm thương hiệu ,hầu hết mọi người hiện nay đều sử dụng internet cho bản thân mình với mục đích khác nhau .Theo số liệu thống kê tại Việt Nam từ năm 2012 Tỷ lệ số dân sử dụng Internet : 35.58 %và năm 2014 đã tăng lên 39 % tổng dân số Việt Nam và dự tính con số này sẽ tăng lên nhiều trong vòng 2 năm tiếp theo.

– Nắm lấy cơ hội các doanh nghiệp trong nước nhanh chóng sử dụng mạng internet vào mục đích kinh doanh của mình ở mọi lĩnh vực và chủ yếu là để quảng bá thương hiệu của mình, nhưng với lĩnh vực quảng bá thương hiệu ẩm thực, nhà hàng, quán ăn thì tại Việt Nam hiện nay đã được bắt đầu và Công ty SEO Việt cùa chúng tôi đã ra đời với mục đích giới thiệu những món ăn ngon , địa chỉ nhà hàng , quán ăn cho người tiêu dùng đồng thời cung cấp dịch vụ quảng bá thương hiệu , sản phẩm ẩm thực cho khách hàng là các nhà hàng , quán ăn uy tín chất lượng qua trang Web ẩm thực lớn như : http://www.amthucso1.com.

Quá trình hình thành Ẩm thực số 1?

– Được xây dựng từ giữa năm 2014 tại TP. HCM, Việt Nam của Công ty TNHH MTV Seo – Việt Với vốn đầu tư từ Nhật Bản con số đầu tư không được tiết lộ, nhưng theo amthucso1 cho biết số tiền sẽ được sử dụng để xây dựng cộng đồng, phát triển nội dung, hoàn thiện ứng dụng mobile và ra mắt thêm nhiều tiện ích nhằm đáp ứng cho người dùng.
– Amthucso1 là cộng đồng tin cậy cho mọi người truyền tải thông tin về điạ chỉ nhà hàng , quán ăn ngon uy tín chất lượng , chia sẻ địa chỉ vui chơi ăn uống cùng bạn bè.Sắp tới chúng tôi sẽ phát triển các phần mềm hỗ trợ người tiêu dùng tìm kiếm các địa chỉ ẩm thực uy tín ngay trên điện thoại di động.

Trở thành đối tác của Ẩm thực số 1, doanh nghiệp sẽ được:

– Quảng bá hình ảnh miễn phí tới hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam

 

– Thông tin được đưa đến khách hàng một cách nhanh nhất thông qua website amthucso1.com

 

– Đưa sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng theo con đường ngắn nhất

 

– Đem đến lượng khách hàng lớn và những đơn hàng chất lượng, Ẩm thực số 1 là đối tác đáng tin cậy cho bất kỳ doanh nghiệp nào kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn Tp.HCM.

 

– Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chuyên tư vấn với các lĩnh vực trên mạng internet như : quảng cáo online , SEO từ khóa ( hiển thị TOP trên tìm kiếm Google )

 

– Chúng tôi luôn có một đội ngũ chuyên nghiệp thu thập thông tin từ thị trường cũng như lắng nghe ý kiến người tiêu dùng để đưa ra những thông tin về ẩm thực tốt nhất dảnh cho khách hàng cũng như người tiêu dùng.

 

– Amthucso1.com luôn hân hạnh được hợp tác và sẵn lòng giúp bạn tăng số lượng đơn hàng.

Thông tin liên hệ

0

Liên hệ

Công ty TNHH SEO VIỆT

Hình Ảnh

Copyright © 2018 Ẩm thực số 1 - Thiết kế: SeoWish